Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm

Giàn phơi xếp ngang có thể gắn chặt, xếp gọn vào bất cứ một góc tường nào xung quanh ngôi nhà để treo phơi quần áo một cách tiện dụng, dễ dàng.

Giá thị trường:1.750.000
Giá khuyến mãi:1.600.000

 

Không phải gia đình nào cũng có khuôn viên rộng rãi để thoải mái phơi phóng quần áo, đồ đạc. Những căn nhà phố chật chội, nhưng căn chung cư có không gian phơi quá nhỏ và dễ làm rơi đồ, cách treo phơi truyền thống làm mất giá trị mỹ quan nơi sinh sống…có thể gây bất an cho gia chủ và người làm công việc giặt giũ, nội trợ trong nhà. Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm ra đời đã làm an lòng tất cả với kết cấu chắc chắn, dễ gắn lên tường, khả năng chịu lực tốt, không han gỉ và thiết kế đẹp.

Khung treo phơi, chịu lực của  Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm được làm bằng nhôm vừa bóng đẹp vừa chống oxy hóa tốt với các lỗ móc được thiết kế sẵn. Chiều dài thanh phơi tùy theo yêu cầu của người lắp đặt và nhu cầu sử dụng thực tế, trung bình dài khoảng 1,8-2m với cấu trúc tròn hoặc dẹt. Tải trọng mỗi thanh phơi lên đến 45-50 Kg và khi gấp chụm lại có thể chịu được sức nặng của một người đu thoải mái, có khi lên đến 180-200 Kg.

Điểm tiện dụng của Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm là thích hợp lắp đặt ở những nơi chật hẹp như ô cầu thang, ban công, phòng tum, ban công, phòng có diện tích nhỏ. Thao tác gấp gọn, kéo ra ai cũng làm được và tối ưu không gian tốt giúp loại giàn phơi này được liệt kê trong danh mục sản phẩm giàn phơi thông minh. Các căn nhà tập thể, chung cư, nhà phố hẹp chính là các không gian tiềm năng trang bị giàn phơi xếp ngang ngay.

Với mức giá đã bao gồm chi phí lắp đặt, sản phẩm từ khi ra mắt đã chiếm trọn cảm tình của người dùng và sức mua không ngừng gia tăng như thể một trào lưu mới trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có thể xuất hiện một số Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm chất lượng kém không phải hàng chính hãng cần phải hết sức lưu ý cảnh giác. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một nhà phân phối sản phẩm chính hãng lại trở thành mối quan tâm sâu sắc hơn bao giờ hết.

Đã có kinh nghiệm sử dụng, lắp đặt và tiêu thụ Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm với số lượng lớn kể từ khi sản phẩm lần đầu tiên ra mắt trên thị trường, Giàn Phơi Việt tại TPHCM là đơn vị tốt nhất chuyên tư vấn, khảo sát lắp đặt các loại giàn phơi thông minh trên thị trường Việt. Các sản phẩm cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn vừa mang lại giá trị nguyên bản, vừa đảm bảo độ bền dài lâu.

Giàn Phơi Việt luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt và thời gian bảo hành dài hơn so với hãng khác, mang lại sự yên tâm và độ tin cậy cao từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm và đăng ký lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

GIÀN PHƠI VIỆT – GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 23 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh

Hotline: (028) 66.813.643 - 0938.252.353 - 0946.030.383