Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm

Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm là một ý tưởng sáng tạo giúp tối ưu không gian cho căn hộ của bạn đồng thời giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn.

Giá thị trường:1.150.000
Giá khuyến mãi:1.050.000

Thời tiết khí hậu Việt Nam hiện nay tương đối phức tạp, mưa nắng thất thường, vì thế mà quần áo gia đình khó tránh khỏi ẩm ướt và những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình. Với giải pháp đơn giản và tinh tế mà giàn phơi thông minh gắn tường nhôm đem lại, mọi vấn đề về quần áo của gia đình bạn sẽ được giải quyết tức thì.

Thông tin chung về sản phẩm

Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm là sản phẩm dành cho những hộ gia đình không có diện tích. Với thiết kế thông minh và hiện đại, giàn phơi thông minh là sản phẩm cao cấp nhất của hệ giàn phơi gắn tường hiện nay.

Là mặt hàng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, giàn phơi thông minh gắn tường nhôm thiết kết bằng các khung nhôm lớn và cực kỳ chắc chắn. Giàn phơi có tải trọng rất lớn có thể lên đến 90kg, các thanh phơi có nhiều lỗ phơi với khoảng cách đều nhau giúp đảm bảo đồ phơi không bị kết dính và lem màu.

Giàn phơi rất dễ ràng đưa ra và thu vào mà không chiếm nhiều diện tích. Toàn bộ giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm màu bạc cứng cáp, khỏe khoắn, thanh thoát và trang trọng. Giàn phơi thông minh có độ bền trên 5 năm, với tải trọng lớn và độ bền cao, giàn phơi có thể sử dụng để phơi chăn màn, gối, ga,…

Lợi ích khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường nhôm

Giàn phơi gắn tường nhôm cao cấp bao gồm khung và 3 thanh phơi bằng nhôm dài 2m rất dày, chắc chắn và chịu lực tốt, có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng giàn phơi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc phơi đồ mỗi ngày.

Giàn phơi thông minh gắn tường nhôm có thể sử dụng ở sân thượng, hành lang, ban công,.. rất tiện dụng cho mọi không gian nhà ở. Sản phẩm phù hợp với cả người già và trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giàn phơi nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể gấp nhỏ và bảo quản khi không sử dụng, sản phẩm cũng đảm bảo không bị rỉ sét và cong gãy. Bên cạnh đó, giàn phơi cũng góp phần làm nổi bật và tạo sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Với những tính năng nổi bật về khả năng phơi và khả năng tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh gắn tường nhôm, quần áo của cả gia đình bạn sẽ trở nên phẳng phiu, thơm tho và khô ráo mọi lúc.