Giàn phơi thông minh điều khiển GLT-8018-FS

Giàn phơi thông minh điều khiển GLT-8018-FS với kiểu dáng hợp thời, tính năng ưu việt, chắc chắn sẽ rất đồng điệu với căn nhà theo phong cách hiện đại của gia đình bạn.

Giá thị trường:12.200.000
Giá khuyến mãi:8.500.000

Như các bạn cũng biết, giặt – phơi quần áo là một công việc nhà thường nhật của mỗi gia đình. Trong một căn nhà được xây dựng và bài trí theo phong cách hiện đại, nơi phơi phóng quần áo cũng cần phải đồng điệu với mô-típ chung của căn nhà, tức phải thể hiện được tính hiện đại từ vị trí, không gian chỗ phơi quần áo cho đến các vật dụng hỗ trợ việc phơi quần áo.

Do đó, nếu bạn cũng có một căn nhà theo xu thế trẻ trung, hiện đại như vây, đừng quên bố trí trong khu vực phơi quần áo của gia đình mình một giàn phơi điều khiển từ xa của thương hiệu Hòa Phát đó chính là Giàn phơi thông minh điều khiển GLT-8018-FS. Sản phẩm này thỏa mãn được mọi yêu cầu của gia đình bạn về một giàn phơi hiện đại trên tất cả các khía cạnh: kiểu dáng và tính năng.

Kiểu dáng hiện đại hợp xu thế

Hòa Phát qua nghiên cứu thị trường kĩ lưỡng, nhận thấy rằng ngày nay, rất nhiều gia đình ưa chuộng những căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì thế, sản phẩm Giàn phơi thông minh điều khiển GLT-8018-FS cũng mang kiểu dáng vô cùng trẻ trung, hiện đại. Với chất liệu nhôm hợp kim, giàn phơi được thiết kế bao gồm các thanh phơi có chiều dày 0,3mm và chiều dài 2,4mm cộng với một số lượng 36 lỗ phơi, vô cùng tiết kiệm diện tích.

Tính năng ưu việt đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống hiện đại bận rộn

Sử dụng nguồn điện 50hz/220V với công suất 20W, giàn phơi chịu được trọng lượng đến 30 kg. Và trên giàn phơi, bạn hoàn toàn có thể phơi tất cả các loại từ quần áo cho đến chăn, drap, gối, đệm, v.v… Nhờ có thể điều khiển từ xa, mà bất cứ ai trong gia đình bạn bao gồm bạn, ông bà, bố mẹ lẫn bọn trẻ đều có thể sử dụng dễ dàng khi cần phơi phóng quần áo. Bên cạnh đó, một hệ thống quạt sấy cũng được tích hợp vào giàn phơi điều khiển này, để hỗ trợ quần áo nhanh khô hơn, nhất là trong những ngày thời tiết ẩm ướt.

Đặc biệt, điểm tiên tiến nhất của sản phẩm giàn phơi thông minh này chính là có hệ thống đèn UV – tia cực tím đi kèm để khử khuẩn cho quần áo. Qua đó, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn ngát hương thơm, không bị ám mùi mốc ẩm khó chịu.

Với kiểu dáng, tính năng ưu việt hài hòa với tổng thể hiện đại của căn nhà, sản phẩm giàn phơi điều kiển từ xa của thương hiệu Hòa Phát hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn và gia đình trong việc phơi phóng quần áo. Nhờ đó, cuộc sống thường nhật của mỗi ngươi cũng sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn.