Cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp

Cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp là giải pháp hữu hiệu xua tan nỗi lo bị muỗi đốt và những bệnh dịch nguy hiểm do muỗi gây ra cho gia đình bạn.

 

Bạn muốn mặc những bộ đồ ngắn gọn, thoải mái khi ở nhà nhưng lại cảm thấy khó chịu vì bị muỗi đốt? Hay bạn cảm thấy mất vệ sinh vì ruồi muỗi đậu vào thức ăn? Bạn có thể sử dụng bình xịt muỗi nhưng nó lại gây ra mùi rất khó chịu và không có tác dụng lâu dài. Thật là đau đầu với vấn đề này. Nhưng giờ đây, một sản phẩm của lưới chống muỗi đã ra đời - cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp, đem đến cho bạn một không gian sống vô cùng thoải mái, thoáng đãng.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được thiết kế khá đặc biệt. Sợi lưới được dệt bằng sợi thủy tinh tổng hợp với kích thước ô lưới vô cùng nhỏ (chỉ khoảng 0,8mm x 0,8mm). Với kích thước nhỏ như vậy thì tất nhiên muỗi hay các loại côn trùng khác đều không thể xâm nhập được vào nhà bạn.

- Bên cạnh đó phần khung, phần ray dẫn hướng của cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện màu trắng sứ, vân gỗ hay màu đen với thiết kế đặc biệt dùng cho cửa xếp cùng với gioăng từ tính ở 2 đố cửa cho cửa kín, khít, không một loại sinh vật nhỏ nào có thể vượt qua.

- Với cấu tạo như trên, cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp tạo ra không gian vô cùng thoáng đãng, không hề bị cản trở tầm nhìn. Cửa lưới giúp mọi cảm giác ngột ngạt, chật chội trong ngôi nhà của bạn tan biến. Mang đến cho bạn một cuộc sống tự do, thoải mái, tiện nghi.

- Cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp có các loại cửa xếp 2 cánh dạng xếp và cửa dạng xếp 1 cánh. Ngoài ra cửa dạng xếp còn có các loại cửa dạng xếp có ray (thích hợp cho cửa sổ), cửa xếp không ray thích hợp cho cửa đi, giúp cho việc đi lại được dễ dàng, tiện lợi.

Các loại cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp

Cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp được phân chia dựa trên 2 tiêu chí chính:

- Kích thước:

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh

- Màu sắc:

+ Cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp màu đen.

+ Cửa màu vân gỗ.

+ Cửa màu trắng sứ.

Cửa dạng xếp rất thích hợp cho việc lắp đặt tại các vị trí cửa có diện tích lớn như cửa đi, hay cửa sổ, ở các căn hộ biệt thự, chung cư cao cấp hoặc văn phòng,...

Bạn đọc có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi loại cửa xếp có thể tham khảo các sản phẩm uy tín, chất lượng cao tại gianphoiviet.com đã được nhiều khách hàng tin dùng.