Cửa lưới chống muỗi loại cửa tự cuốn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, ngành thiết kế nội thất đã cho ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn với nhiều đột phá sáng tạo.

Với cấu tạo đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sản phẩm đã mang lại cho ngôi nhà của bạn sự hiện đại và tiện nghi chưa từng có ở các đồ dùng nội thất khác. Và thực tế đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn kể từ khi chúng được tung ra thị trường.

Vậy tại sao cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn lại có sức hút lớn đến vậy?

- Cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn có phần lưới được làm từ sợi thủy tinh, bên ngoài lưới được phủ một lớp nhựa PVC tạo độ bền cho sản phẩm.

- Một số bộ phận khác như thanh đáy, hộp cuốn, thanh day 2 bên được sản xuất bằng nhôm định hình sơn tĩnh điện với công nghệ chuyên biệt dành riêng cho loại cửa cuốn.

- Cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn thoáng đãng hơn bao giờ hết.

- Sản phẩm có nguyên lý hoạt động rất dễ dàng và thuận tiện.

Chỉ với một vài ưu điểm như trên đã khiến cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các mẫu cửa lưới chống muỗi giá rẻ mà chất lượng tốt đâu. Để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi gianphoiviet.com và chọn lựa cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhé.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn:

- Cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn sơn tĩnh điện giúp ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột, ... xâm nhập vào trong nhà nhằm tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi gây ra..

- Sản phẩm được thiết kế với các lỗ nhỏ thông thoáng tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

- Cửa lưới chống muỗi loại tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống vì không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng.

- Đặc biệt, lưới tự cuốn được làm bằng thủy tinh.

- Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc.

- Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

- Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian.

Cách sử dụng sản phẩm:

- Mở cửa: Nhẹ nhàng đẩy thanh đáy vào phía bên trong lòng cửa, giữ sợi dây để cửa cuốn được kéo lên với tốc độ vừa phải, tránh gây va đập mạnh với hộp kỹ thuật.

- Đóng cửa: Tương tự khi mở cửa, dùng tay giữ thanh đáy, kéo thẳng thanh đáy xuống phía thanh đứng của cửa cuốn, cho thanh đáy khớp vào lẫy.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình.