Bạt che nắng mưa nhà liền kề

Bạt che nắng mưa nhà liền kề giúp bảo vệ tường, hiên, ban công, sân nhà liền kề trước tác động của thời tiết. Bạt bền đẹp, che chắn hiệu quả và dễ điều khiển.

 

Nhà liền kề tường được thiết kế theo dạng nhà ống và các nhà xung quanh áp sát lại, chỉ có mặt tiền và phần sau lưng nhà tiếp xúc với nắng mưa. Tuy nhiên, nếu để tác động tự nhiên lâu ngày, nhất là đối với những ngôi nhà hướng Tây thì chất lượng và tuổi thọ nhà sẽ giảm đi đáng kể và không gian sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng bởi nắng chiếu, mưa hắt mỗi ngày. Giải pháp tối ưu nhất là lắp đặt bạt che nắng mưa nhà liền kề.

Lợi ích khi lắp đặt bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa khi lắp đặt sẽ tạo lớp bảo vệ tích cực giúp không gian trong nhà rợp mát, khô ráo, tránh nắng mưa, bụi bặm, lá cây bay vào hiên, ban công, cửa sổ, trong nhà làm tốn công lau dọn, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình.

Thời tiết khí hậu tại Việt Nam tương đối khắc nghiệt và nhà mặt phố dễ tiếp xúc nhiều khói bụi xả thải từ các phương tiện giao thông, bạt che nắng mưa nhà liền kề ngăn chặn hiệu quả trong giờ cao điểm giúp giảm bớt tác hại của tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Dù các ngôi nhà liền kề còn có nhiều giải pháp che nắng mưa khác như làm giàn hoa kiểng, đặt lưới chắn nắng… nhưng lắp bạt che nắng mưa nhà liền kề vẫn là biện pháp tiết kiệm và cho giá trị thẩm mỹ cao.

Cấu tạo và chất liệu bạt che nắng mưa nhà liền kề

Mỗi tấm bạt che nắng mưa nhà liền kề đều có 3 cấu kiện chính bao gồm bạt che, khung nhôm định hình và cơ cấu điều khiển.

• Bạt che được làm từ nhựa tổng hợp cách nhiệt tốt và chịu được nắng mưa lâu bền. Thiết kế, màu sắc bạt che đẹp, có nhiều mẫu mã cho người lắp đặt tha hồ lựa chọn.

• Bộ khung xương chịu lực và kéo căng tấm bạt tạo độ che phủ mong muốn. Khung bạt thường được làm từ nhôm đúc có khả năng chống oxy hóa cao và tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

• Cơ cấu điều khiển bán tự động có thể bằng tay quay, ròng rọc giúp bạt che nắng mưa nhà liền kề được nâng lên, hạ xuống, cuốn gọn một cách dễ dàng.

Kích thước của tấm bạt phục thuộc vào diện tích cần che phủ của ngôi nhà. Gia chủ có thể lắp đặt bạt che riêng cho toàn bộ mặt tiền, mặt hậu hoặc che riêng cho từng tầng.

Lắp đặt bạt che nắng mưa nhà liền kề

Để lắp đặt bạt che nắng mưa nhà liền kề bạn cần liên hệ nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ để có chế độ phục vụ và chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Giàn Phơi Việt là đơn vị chuyên cung cấp bạt che nắng mưa và các sản phẩm đồ gia dụng thông minh khác như cửa lưới an toàn ban công, cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh. Ngay cả bạt che nắng mưa cũng được phân cấp ra thành nhiều loại bao gồm bạt che nắng mưa nhà liền kề, bạt che nắng mưa biệt thự, bạt che nắng mưa chung cư.

Để đăng ký lắp đặt bạt che nắng mưa cho nhà liền kề bạn chỉ cần tham khảo mẫu sản phẩm, xác định loại bạt và kích thước bạt cần lắp đặt sau đó liên hệ với tổng đài dịch vụ của Giàn Phơi Việt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nơi tự vấn, lắp đặt trong vòng vài giờ đồng hồ. Tất cả các loại bạt che nắng mưa của Giàn Phơi Việt đều được bảo hành trong thời gian sử dụng đến 5 năm.

Chi tiết lắp đặt bạt che nắng mưa nhà liền kề xin vui lòng liên hệ:

BẠT CHE NẮNG MƯA NHÀ LIỀN KỀ

Địa chỉ: Số 23 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh

Hotline: (028) 66.813.643 - 0938.252.353 - 0946.030.383

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://gianphoiviet.vn