Bạt che nắng mưa chung cư

Bạt che nắng mưa chung cư tô điểm cho không gian sống của bạn thêm màu sắc và không lo ảnh hưởng của thời tiết góp phần tạo nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

Tuy sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp, nhưng thời tiết nắng nóng, mưa gió thất thường luôn làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của cả gia đình. Vì thế không biết từ khi nào mà bạt che nắng mưa đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt của người dân ở các căn hộ chung cư.

Bạt che nắng mưa chung cư là sản phẩm che chắn rất hữu ích trong việc cản mưa nắng, chắn bụi và gió giật tiện dụng cho cả người già và trẻ em, chắc chắn sẽ mang lại một khoảng không gian tuyệt vời, giúp bạn luôn an tâm nghỉ ngơi và làm việc mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm

Bạt che có chất liệu chất liệu nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan,… với trên 50 mẫu mã và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn bạt nhựa 1 hoặc 2 lớp tùy theo mục đích sử dụng của gia đình.

Bạt che có khả năng cản sáng và che nắng mưa gần như tuyệt đối. Trục cuốn của bạt che nắng mưa chung cư được làm bằng hợp kim nhôm Ø63, cuốn 1 bên đầu bạt nhằm tạo độ che chắn tốt nhất.

Hai mặt bạt được tráng PVC với độ này 0,4mm, không bám bụi và dễ vệ sinh. Đồng thời, bạt sử dụng lò xo tự cuốn giúp kéo lên thả xuống dễ dàng.

Tác dụng của bạt che nắng

Bạt có tác dụng che nắng hắt, mưa tạt và chống bụi bẩn xâm nhập cho các căn hộ chung cư, đảm bảo độ khô ráo và thoáng mát dưới mọi thời tiết.

Cách sử dụng bạt che cũng hết sức đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng điều khiển kéo lên khi không sử dụng, thả xuống khi muốn che chắn mà không cần tốn nhiều thời gian.

Mẫu mã bạt che nắng mưa chung cư rất đa dạng và có đường lối thiết kế tinh tế, mang lại vẻ đẹp tao nhã và sang trọng cho căn hộ.

Sử dụng bạt che, không cần tốn quá nhiều diện tích bạn vẫn có thể kéo che gọn gàng, giảm tối đa bụi bẩn bám đọng lại trên bạt, với lò xo chắc chắn và bạt không bị nhăn, gấp, đặc biệt nó có sức chống chịu thời tiết và độ bền rất cao.

Cuộc sống gia đình bạn sẽ thêm ý nghĩa, tiện lợi và thoải mái mọi lúc khi sử dụng một bộ sản phẩm bạt che nắng mưa chung cư thông minh và hiện đại.