Bạt che nắng mưa biệt thự

Biệt thự là không gian sang trọng, hễ ai sống trong đó cũng muốn nâng niu bảo vệ. Bạt che nắng biệt thự giúp bảo vệ ngôi nhà tốt hơn, tối ưu diện tích sử dụng.

 

Sản phẩm bạt che nắng mưa đã trở nên quá quen thuộc với người dân kể từ thành phố đến nông thôn. Bạt che nắng mưa ngăn sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời và nước mưa làm đẩy nhanh tiến trình oxy hóa, tổn hại đến hiện trạng công trinh và làm giảm tuổi thọ công trình.

Bạt che nắng mưa  biệt thự tăng cường bảo vệ cho hệ hiên, ban công, sân vừa che phủ lấy không gian sử dụng vừa làm đẹp cho ngôi nhà.

Các biện pháp giảm nhiệt, chống nắng, ngăn mưa thông thường cho nhà Việt

- Làm nhà tránh các hướng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt như hướng Đông và hướng Tây

- Làm nhà tại vị trí tận dụng khả năng che chắn của các công trình lớn hơn, bao phủ bởi cây cối

- Trồng cây cảnh, làm vườn treo, giàn cây hoa để hạn chế nắng mưa và trang trí

- Sử dụng các vật cản, đồ dùng chuyên dụng hạn chế tác hại của nắng mưa

- Lắp đặt bạt che nắng mưa biệt thự

Ưu điểm của bạt che nắng mưa dành cho biệt thự

Biệt thự là không gian sang trọng, dù muốn giảm thiểu tác hại của ánh nắng mặt trời hay mưa going, bụi bặm cũng đòi hỏi phương án đó phải cho giá trị thẩm mỹ cao ngoài công năng sử dụng của đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị lắp đặt.

Bạt che nắng mưa biệt thự với kết cấu đơn giản, thiết kế đẹp đa sắc màu, bộ khung gọn gàng, chắc chắn dễ dang rộng và thu gấp, vừa đẹp vừa tiện lợi, gần như hội tụ tất cả các yếu tố cần cho căn biệt thự.

Ngoài cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công thì bạt che nắng mưa biệt thự là sản phẩm thiết yếu không thể không trang bị để hoàn thiện sử dụng cho căn biệt thự nhà bạn.

Lắp đặt bạt che nắng mưa dành cho biệt thự

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được nhà cung cấp dịch vụ bạt che nắng mưa nhưng riêng dòng sản phẩm bạt che nắng mưa biệt thự chất lượng cao không phải đơn vị nào cũng có.

Giàn Phơi Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các sản phẩm thông minh cho nhà phố, chung cư cao tầng, nhà liền kề, biệt thự là chuyên gia hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt bạt che nắng mưa biệt thự.

Với nguyên vật liệu, mẫu mã đa dạng, sẵn có và đội ngũ kỹ thuật viên thường trực 24/24, bất cứ khi nào bạn cần đến bạt che nắng mưa Giàn Phơi Việt cũng sẵn sàng cung cấp nhanh chóng và đảm bảo giá thành thấp nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu tham khảo thông tin sản phẩm, tư vấn và đăng ký lắp đặt bạt che nắng mưa biệt thự xin vui lòng liên hệ:

BẠT CHE NẮNG MƯA NHÀ LIỀN KỀ

Địa chỉ: Số 23 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh

Hotline: (028) 66.813.643 - 0938.252.353 - 0946.030.383

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://gianphoiviet.vn