Giới thiệu

Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh mà bạn nên biết

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì ngành công nghệ đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm thông minh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Một trong số đó là sản phẩm giàn phơi thông minh đã khắc phục được khá nhiều nhược điểm của các biện pháp phơi quần áo trước đó như dây phơi inox, giá phơi inox,... 

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Trước đây ở những khu chung cư như thế này thì việc phơi quần áo bằng dây theo kiểu cũ gây mất mỹ quan đô thị, hơn nữa vào mùa mưa mà nhà lại có đông người và trẻ nhỏ thì việc phơi quần áo trở thành nỗi lo của các bà nội trợ. Còn nếu dùng dây phơi thì vào ngày gió to sẽ dễ bị rơi và bay quần áo, nếu buộc dây phơi vào đinh vít bắt vào tường thì dễ bị rơi đinh ra khỏi tường. Bên cạnh đó, phơi quần áo bằng giá phơi thì làm tốn một khoảng không gian lớn, có thể chiếm hết ban công của nhà chung cư, bởi vì một giá phơi cần ít nhất 1,5m2 - 2m2 không gian sàn và chiếm khoảng 1,5m chiều cao. Không những thế, khi phơi quần áo quá nhiều thì giá phơi có thể bị đổ, gây bẩn quần áo. Như vậy những biện pháp phơi quần áo cũ vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Sự ra đời của giàn phơi thông minh chính là một biện pháp hữu hiệu giúp giải quyết những hạn chế trên. Giàn phơi là một hệ thống cơ khí, đem đến sự tiện lợi cho người dùng trong việc phơi quần áo với nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây.

Giàn phơi thông minh

- Có thể điều chỉnh độ cao giàn phơi bằng cách nâng lên, hạ xuống thanh phơi. Từ đó người dùng dễ dàng điều chỉnh quần áo sao cho chúng được phơi ở nơi có nhiều nắng gió nhất. Như vậy sẽ giúp cho quần áo mau khô hơn.

- Giàn phơi thông minh được lắp ở nơi có mái che nên dù trời mưa thì cũng không cần lo quần áo bị ướt, đồng thời giữ độ bền đẹp, tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

- Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, thanh trên có các khoen nhựa giúp giữ móc không bị rơi.

- Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các khoen nhựa tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

- Với giàn phơi thông minh, người dùng có thể phơi chăn, ga, gối đệm thoải mái vì sản phẩm này có sức tải tới 40-50 kg.

- Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian phơi quần áo.

- Sản phẩm góp phần tạo tính thẩm mỹ cho căn hộ của người tiêu dùng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh, hy vọng rằng các bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình mình.