Được bình chọn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay, giá phơi quần áo thông minh mang đến sự hiệu quả tối ưu khi người dùng phơi đồ. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho không gian sống của mình một giải pháp để quần áo luôn thơm tho, khô ráo thì những thông tin dưới đây dành cho bạn đấy!

Phơi đồ nhiều hơn với các giá phơi quần áo thông minh

Với thiết kế thông minh từ các bộ phận mang đặc tính kỹ thuật như: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và thanh phơi có 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi giúp cho các giá phơi quần áo thông minh có thể chịu được tron lượng quần áo lên đến 160 chiếc. Các bộ phận của thiết bị đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp chống rỉ, chịu lực cao như: hợp kim nhôm, hợp kim titan, inox 304.... vì vậy luôn đảm bảo sức bền, cũng như tuổi thọ của sản phẩm. 

82226012 1861247817333817 5359215240821080064 n

Theo rất nhiều các thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm, các mẫu giá phơi thông minh này thậm chí có thể đạt mức tải trọng đạt tới 60 kg và gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của những dòng dây phơi truyền thống trước đây. 

Nếu như bạn thường xuyên phải đau đầu bởi không biết làm cách nào có thể hơi hết tất cả quần, áo hay cả chăn, ga, gối trong những ngày nồm thì giời đây những mẫu giá phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Lựa chọn các mẫu gián phơi đồ thế hệ mới, các mẹ, chác chị có thể thoải mái tổng vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào từ công việc giặt giũ.

Thiết kế giá phơi quần áo thông minh giúp giải phóng sức lao động 

Người dùng truyền tai nhau rằng, họ yêu thích những mẫu giá phơi quần áo thông minh bởi với họ, giờ đây những công việc không tên như phơi phóng quần áo không còn là nỗi ám ảnh. Sở hữu thiết kế độc đáo với bộ ròng rọc có thể nâng lên – hạ xuống các thanh phơi, người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ một cách dễ dàng , nhanh chóng. Công việc phơi đồ vì vây cũng trở nên đơn giản hơn, tốn ít thời gian hơn. Thậm chí ngay cả người lớn tuổi và trẻ em cũng có thể sử dụng sản phẩm này một cách rất linh hoạt. 

48370807 514114872440620 7965182872392826880 n

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, lựa chọn những sản phẩm giá phơi quần áo thông minh tại Giàn Phơi Việt được xem là quyết định đúng đắn, thông minh. Là địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất những dòng giá phơi đồ, giàn phơi thông minh, Giàn Phơi Việt cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ; cũng như giá thành của sản phẩm. Với phương châm “Chất lượng là uy tín của doanh nghiệp, mỗi mẫu sản phẩm từ Hòa Phát đều đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Hòa Phát để là người sở hữu cho mình những mẫu giàn phơi tốt nhất. Thông tin liên hệ:

call icon