Hình ảnh thường thấy tại các ban công chung cư đó chính là sự bừa bộn và mất thẩm mỹ với những dây phơi quần áo lộn xộn. Chính vì vậy, ban công thường là khu vực mà nhiều gia đình muốn che khuất đi. Tuy nhiên với những dây phơi đồ thế hệ mới hiện nay, hãy biến ban công thành khu vực đẹp đáng ấn tượng trong gia đình bạn nhé!

Dây phơi đồ thế hệ mới đã biến hóa những ban công chung cư như thế nào?

Sử dụng dây phơi đồ thông minh tăng thẩm mỹ cho ban công của ngôi nhà đang là một trong những ứng dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm đồ gia dụng này. Trên thực tế, đã có rất nhiều gia đình thực hiện lắp đặt những sản phẩm dây phơi đồ này và tạo cho bạn công sự thông thoáng tối đa. 

Giàn phơi thông minh tối ưu hóa mọi không gian như: căn hộ hay ban công chung cư. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có ban công nhỏ dưới 5m thì điều nà càng trở nên cần thiết. Khoảng cách này không thích hợp để chăng dây thép bởi chúng có thể khiến không gian nhà trở nên chật trội và che khuất đi tầm nhìn hay khả năng lấy gió, ánh sáng của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng dây phơi đồ thông minh sẽ giúp mọi sản phẩm quần áo của gia đình được phơi ngay ngắn, thẳng nếp và đặc biệt là gọn gàng 

73324067 1723053864486547 543768350304501760 n

Thiết thế hợp lý với dòng trần phơi gắn tường, gắn trần có thể nâng lên, hạ xuống hoặc kéo gọn lại tạo cho ban công một khoảng không thông thoáng. Nếu như trước đây toàn bộ diện tích ban công chỉ có thể sử dụng như một “sân phơi” thì giờ đây bạn sẽ chỉ tốn một phần diện tích phục vụ mục đích này. Phần không gian còn lại bạn có thể tận dụng để tranh trí, tạo khu vực vui chơi hay thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. 

Cách trang trí ban công ấn tượng với dây phơi đồ thế hệ mới

Cùng với những dây phơi đồ thông minh người dùng có rất nhiều những gợi ý để có thể tạo cho khu vực này vẻ đẹp ấn tượng, biến nơi đây thành nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng. Một vài những gợi ý trang trí ban công mà bạn có thể tham khảo như:

- Trang trí ban công với những cây cảnh, hoa nhỏ: Nếu ban công nhà bạn có diện tích tương đối rộng, hãy tận dụng để biến khu vực này thành sân vườn nơi bạn có thể ngắm cảnh và cảm nhận hương thơm từ những chậu hoa tại ban công. Một gợi ý là bạn nên lựa chọn những chậu hoa đủ màu sắc được trồng trong các bồn hoa có thể treo cao hoặc để dưới đất. 

- Thiết kế ban công với dây phơi đồ cùng các loại rau xanh. Xóa bỏ hình ảnh một ban công chật hẹp, ẩm thấp và chỉ toàn là quần áo, bạn hãy thử tạo cho khu vực này mảng xanh với những loại rau xanh nhỏ: xà lách, cải hay các loại rau thơm. Bạn có thể chọn lựa trồng chúng trong các chậu và dưới giàn phơi đồ để đảm bảo chúng không quá nắng khiến cây héo mà vẫn đủ ánh sáng để sinh trưởng tốt. 

73311264 1724697317655535 3807336955687993344 n

Dây phơi đồ thế hệ mới tại Giàn Phơi Việt có gì đặc biệt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sở hữu những sản phẩm dây phơi đồ chất lượng cao thì Giàn Phơi Việt chính là lựa chọn mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Được thành lập từ hơn 10 năm trước, đây là công ty uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm dàn phơi, dây phơi thông minh phục vụ cuộc sống của con người.
Đặc biệt, với mức giá tốt nhất trên thị trường, mọi mẫu giàn phơi tại Giàn Phơi Việt đều mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay tới website: https://gianphoiviet.vn/ để được tư vấn chọn mua sản phẩm dây phơi đồ ngay hôm nay bạn nhé!