Giàn phơi thông minh hiện nay là xu thế của các gia đình sống ở căn hộ hiện đại. Do đó khi chọn mua giàn phơi đồ thông minh bạn cũng cần lưu ý để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Theo khảo sát của http://gianphoiviet.vn về hành vi tiêu dùng sản phẩm giàn phơi thông minh, khách hàng cần lưu ý tới 3 sai lầm phổ biến hiện nay hay mắc phải khi chọn mua giàn phơi đồ như sau.

1. Nhiều người tiêu dùng chỉ chú ý nhìn tổng quát bên ngoài sản phẩm

Khi chọn mua giàn phơi thông minh bạn thường hay nhìn vào kiểu dáng bên ngoài của thanh phơi quần áo để lựa chọn, mà không biết rằng thực chất bộ giàn phơi này có bền hay không, tuổi thọ có lâu hay không, cơ chế vận hành… Nó còn phụ thuộc vào bộ tời hay còn gọi là bộ tay quay quyết định độ bền, khả năng vận hành…

Và trên thực tế thì dây cáp inox, bát ốp trần, puli dẫn hướng của bộ giàn phơi quần áo nào cũng giống nhau, thanh phơi thì có thể có nhiều loại, tuy nhiên thanh phơi cũng không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của bộ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh ban công
Giàn phơi thông minh ban công


2. Khách hàng dễ tin vào những điều cường điệu hóa

Đại đa số khách hàng thường chú ý đến thời gian bảo, các sản phẩm được bảo hành dài hạn thường gây sự chú ý cho khách hàng. Tuy nhiên nếu các bạn không tìm hiểu xem độ uy tín, hay dịch vụ sau bán của nhà cung cấp đó như thế nào, đến khi xảy ra lỗi, dịch vụ bảo hành kém chất lượng vậy thì bảo hành dài cũng chẳng có tác dụng gì?

Bạn thử nghĩ mà xem một bộ giàn phơi quần áo có giá trị trên dưới 1 triệu đồng thì làm gì có đơn vị nào bảo hành cho bạn 5-7 năm. Hầu như đây chỉ là điều để khách hàng thấy hấp dẫn mà mua sản phẩm thôi. Tuy nhiên cũng không hẳn hoàn toàn là vậy, điều bạn cần làm trước khi mua 1 bộ giàn phơi thông minh là tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp sản phẩm trước khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của họ.

bộ tời giàn phơi
Tay quay liền trục


3. Sự thiếu hiểu biết về sản phẩm sẽ gây nhiều lầm tưởng

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, trong đó có cả các loại sản xuất nội địa và nhập khẩu. Và không hẳn cứ giàn phơi nhập khẩu là loại tốt? Có những sản phẩm sản xuất trong nước có độ bền cao hẳn giàn phơi nhập khẩu, mà giá thành lại rẻ hơn…

Chung quy khách hàng cần tìm hiểu 1 chút về sản phẩm trước khi mua để tránh tình trạng nhầm tưởng một số sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay.

Trên đây là 3 sai lầm phổ biến khi mua giàn phơi đồ thông minh mà đại đa số người tiêu dùng hiện nay vẫn thường hay mắc phải. Nếu có nhu cầu về giàn phơi thông minh, mọi thắc mắc quý khách hàng có thể gọi điện tới hotline 0938.252.353 của http://gianphoiviet.vn để được tư vấn cụ thể hơn.