Giá phơi đồ thông inh là thiết bị không thể thiết trong mỗi gia đình để lựa chọn loại sào treo đồ tốt nhất bạn cần biết nó có bao nhiêu loại. Chúng tôi sẽ cung ứng 1 số thông tin quan trọng cho bạn ngay sau đây để đơn giản trong việc lựa chọn.

Chi tiết hơn tại : giá phơi đồ thông minh - gianphoiviet.vn

Giá phơi đồ xếp ngang

Sào phơi đồxếp ngang là dạng sào phơi đồ được cấu tạo hoàn toàn từ inox có một bộ khung xương được cấu tạo từ những thanh inox hình trụ rỗng qua đó chúng ta có thể di động giàn phơi đến bất cứ vị trí nào chúng ta muốn.

Dạng sào phơi đồnày có thể kéo ra thành một bộ giàn phơi rộng hoặc xếp gọn lại khi không muốn áp dụng nữa nhờ vào hệ thống các thanh xếp inox kết nối nhau. Khi người sử dung muốn áp dụng mặt hàng chỉ cần dùng hai tay kéo các thanh phơi ra theo hướng ngược nhau và làm ngược lại khi muốn cất giàn phơi đi sau khi đã sử dụng xong.

Sào phơi đồ mưu trí xếp ngang

Giá phơi đồ gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường cũng là một dạng giàn phơi xếp gọn khá phổ biến khi chúng được đính cố định lên trên tường của ban công nhà bạn và cũng có thể được kéo ra và xếp vào tuy theo ý muốn của người áp dụng.

tất nhiên , sản phẩm này có một đặc điểm không quá ưu việt đó chính là chúng chỉ có thể chịu đựng được trong lượng khoảng từ 10kg cho tới 17kg tùy thuộc theo kết cấu của bộ giàn phơi và khả năng chịu đựng của cấu trúc tường nhà của người áp dụng .

Bộ giàn phơi này chỉ thích hợp để treo một lượng quần áo nhất định và khó có thể chịu đựng được trọng lượng của chăn màn. Thêm vào đó, giàn phơi này chỉ có thể cố định ở 1 chỗ không có tính di động .

 

Sào phơi đồ gắn tường

Giá phơi đồ Hàn Quốc

Đây là một trong số những dòng mặt hàng giàn phơi xếp gọn khá nổi tiếng trên thị trường thời gian gần đây khi mà chúng rất phù hợp với các gia đình có ban công hẹp hoặc không có ban công Bởi vì chúng có thể dùng để phơi quần áo ở ngay trong nhà bạn.

Sào phơi đồHàn quốc có khả năng được lắp ráp và xếp gọn lại chỉ trong vòng 1 phút và chúng cũng có thể phơi được khá nhiều quần áo Bởi vì có kết cấu tản lực nhờ thiết kế chân chữ V của sản phẩm .

Thêm vào đó, sản phẩm này còn thích hợp đối với các gia đình có con nhỏ khi có thể phơi được một số lượng quần áo nhỏ khá lớn nhất là những dạng quần áo nhỏ nhẹ như đồ lót hay đồ quần áo của bé sơ sinh hay trẻ em trong nhà.

Website : http://www.gianphoiviet.vn

Giá phơi đồ tự động của http://gianphoiviet.vn

 
Steigen - giá giặt tự động

Tôi đã sợ giặt đồ những ngày này: không phải là quá nhiều hành động giặt, mà là cơn mưa không thể đoán trước trên quần áo mới giặt của tôi. Đó là mùa gió mùa, sau tất cả.  một giá giặt tự động để quần áo của bạn sẽ không bao giờ bị ướt trong mưa nữa.

Với chiều cao có thể điều chỉnh từ xa và hệ thống sưởi bắt chước thời tiết của Singapore, không còn nghi ngờ gì nữa, Solar Ultramới của giàn phơi hòa phát là một công cụ thay đổi trò chơi.

 

Điều khiển từ xa để tùy chỉnh độ cao

 
Steigen - chiều cao tùy chỉnh

Một trong những khía cạnh am hiểu công nghệ nhất của giá phơi đồ này là bạn có thể tùy chỉnh chiều cao - siêu hữu ích, vì bạn có thể mang nó xuống tận mức thắt lưng để thoải mái treo đồ giặt. Và một khi nó không được sử dụng? Đơn giản chỉ cần mang nó lên tất cả - ra khỏi tầm mắt, ra khỏi tâm trí .

Steigen - từ xa

Sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh độ cao - có những mũi tên dễ sử dụng và lên xuống.

 

Hệ thống sưởi ấm bắt chước thời tiết ở Việt Nam

 
Steigen - hệ thống sưởi ấm

Nó tự động tắt sau 3 giờ, do đó không cần phải liên tục nhắc nhở bản thân để thu dọn đồ giặt của bạn. 

Mô hình này sử dụng hệ thống sưởi và quạt rất thông minh, nó trực tiếp bắt chước thời tiết của Việt Nam trong đời thực. Chúng đã được lập trình với các chỉ số thời tiết quanh năm để nhiệt độ có hiệu quả tương đương với các tia nắng từ bên ngoài cửa sổ của bạn - nó cũng không sử dụng ánh sáng cực tím, có thể gây hại cho bạn và quần áo của bạn.

Thay vào đó, giàn phơi hòa phát sử dụng lò sưởi gốm tự điều chỉnh đạt tới 50 ° C - nhiệt độ tương đương với máy giặt chuyên nghiệp. Nhưng ngay cả với sức nóng dữ dội như vậy, nó vẫn sử dụng năng lượng ít hơn 9 lần so với máy sấy quần áo! Solar Ultra cũng có tốc độ gió lên tới 2 mét mỗi giây, hơi lạnh hơn gió ngoài trời.

 

Máy khử mùi có chất chống mạt bụi

 
Steigen - ion hóa mùi

Đối với những người bị bệnh chàm như tôi, giá giặt của giàn phơi hòa phát cực kỳ chu đáo vì nó đi kèm với thuốc chống mạt bụi được tích hợp trong hệ thống của nó. Điều này tạo ra sóng siêu âm can thiệp vào chu kỳ sinh sản của mạt bụi, mở đường cho việc giặt giũ không có bụi.

Nó cũng có một máy ion hóa để giữ cho đồ giặt của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ - ngay cả khi giá của bạn được lắp đặt trong bếp và bạn luôn sử dụng nồi chiên sâu. Bằng cách trung hòa các hạt không khí xung quanh, máy ion hóa này ngăn chặn tất cả các mùi mốc và loại bỏ các chất gây dị ứng như phấn hoa, vi khuẩn và mạt bụi.

 

Giá phơi đồ thông minh trong nhà với giàn phơi hòa phát

 
Steigen - giá giặt thông minh trong nhà

Tết Nguyên Đán này, hãy nâng cấp nhà của bạn với giá giặt tự động của giàn phơi hòa phát. Nó không chỉ có một hệ thống sưởi ấm làm khô quần áo của bạn trong thời gian phá kỷ lục, mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho bất kỳ ngôi nhà nào - nó sẽ trông thật hoàn hảo trong một ngôi nhà BTO mới hoặc được cải tạo gần đây.

Mặc dù các phép đo chắc chắn phù hợp với bất kỳ không gian nào, giàn phơi hòa phát sẽ chắc chắn gấp đôi bằng cách gửi kỹ thuật viên của họ xuống để xem liệu cài đặt có hoạt động cho nhà của bạn không. Bạn có thể đặt đánh giá tại chỗ miễn phí của bạn.

Giá dao động từ 700 đến 1.000 đô la , nhưng chắc chắn đây là khoản đầu tư bạn có thể sử dụng trong nhiều năm. Và nếu không, tất cả các bộ phận đều được bảo hành 2 năm trong khi cơ chế nâng đi kèm với bảo hành 5 năm.

giàn phơi hòa phát - giá giặt tự động

Đi xuống phòng trưng bày của giàn phơi hòa phát tại AZ @ Paya Lebar để xem kệ giặt đồ của họ hoạt động - họ đã có một số mẫu bao gồm Solar , Solar Mini , Flexi , và tất nhiên, mẫu Solar Ultra mới nhất.

Steigen - vàng và vàng hồng

Hầu như tất cả 10 triệu cư dân Tp. Hồ Chí Minh sống trong các căn hộ, thuộc hàng nhỏ nhất thế giới.

Những ngôi nhà nhỏ xíu này rất may mắn khi đi kèm với một ban công, hãy để một mình không gian cho một máy sấy hoặc sân sau với dây phơi. Vậy làm thế nào để giặt khô quần áo?

Dưới đây là một số cách phổ biến nhất mà người Sài Gòn phơi quần áo - và cách áp dụng các kỹ thuật này vào không gian sống nhỏ của họ

1. Giá phơi cửa sổ

Các giá phơi quần áo gắn trên cửa sổ - các cột kim loại gắn vào giá đỡ được lắp ở hai bên của khung cửa sổ - được cho là giải pháp phổ biến nhất để sấy đồ giặt trong các căn hộ nhỏ ở Sài Gòn, theo wattie Chan, người viết blog về các giải pháp tiết kiệm không gian tại Spained Out . 

Quần áo khô trên cột kim loại gắn liền với tòa nhà chung cư cao tầng ở Hồng Kông này. Ảnh: Getty

Trong căn hộ của tôi, phòng phụ tùng hướng về phía tây nơi mặt trời khá mạnh nên chúng tôi đặt giá phơi đồ ở cửa sổ ở đó, anh nói.

Bạn sẽ thấy quần áo treo trong phòng ngủ ở Hồng Kông và những giá đỡ này là một giải pháp tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ trên toàn thế giới.

2. Máy sấy trần

Khi nói đến những không gian nhỏ bé, người Hồng Kông luôn nghĩ theo chiều dọc - và giặt khô cũng không ngoại lệ.

Wattie cho biết máy sấy trần, phơi quần áo trên giá gắn trên trần thông qua hệ thống ròng rọc, rất lý tưởng khi không gian sàn bị thiếu: Bạn chỉ cần kéo nó xuống, treo đồ giặt và kéo nó lên, ông nói.

Đó là một giải pháp cũng có hiệu quả đối với nhà ở Aussie nhỏ, Marissa Towndrow từ Renovating Mums, người chia sẻ một căn hộ hai phòng ngủ với gia đình bốn người của cô.

Marissa cho biết không khí ấm áp tăng lên vì vậy máy điều hòa không khí trần rất hiệu quả và không cản trở không gian sàn hạn chế, Marissa nói.

Cẩn trọng xem xét việc cài đặt một trong phòng tắm, hành lang hoặc ngóc ngách trong nhà của bạn.

Trần máy sấy quần áo khô trên một giá gắn vào trần nhà. Ảnh: Getty

3. Thanh phơi

Nếu, giống như hầu hết người Sài Gòn, bạn đang thuê hoặc không muốn khoan lỗ trên tường và trần nhà của bạn, Wattie khuyên dùng thanh căng, có sẵn với giá rẻ trong hầu hết các cửa hàng phần cứng.


Sử dụng thanh căng nếu bạn không muốn khoan vào tường của bạn. Ảnh: Getty

Một đường ray nhôm trải dài để phù hợp giữa các bức tường và đầu cao su bảo vệ chống lại thiệt hại.

Họ là người lý tưởng trong phòng tắm hoặc trên ban công, anh nói Chan, sống trong một căn hộ rộng 47m2 với vợ và hai con.

Họ rất mạnh mẽ. Tôi đã nghi ngờ rằng nó sẽ rơi nhưng nó hoạt động khá tốt.

4. Giá phơi đồ treo

Trong nhiều căn hộ cũ của Hồng Kông, dây phơi kim loại nhỏ được dán ở bên ngoài cửa sổ nhà bếp cao 30 tầng.

Nếu bạn muốn sấy khô đồ giặt của bạn không phải là một cơn chóng mặt, Wattie và Marissa khuyên bạn nên treo giá phơi quần áo hướng vào trong ban công hoặc trên đỉnh của cửa bên trong.

Phần tốt nhất là những giá đỡ này có thể được cất đi khi đồ giặt của bạn khô.


Một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời - những giá treo này được gắn trên tường và có thể gập lại khi không sử dụng. Ảnh: Getty

Đây là những thứ tuyệt vời nếu bạn yêu cầu các thiết bị sấy nhỏ gọn, Marissa nói.

Giá treo quần áo treo trên cửa là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giặt nhỏ.

5. Máy sấy quần áo

Ngay cả khi họ đã cài đặt các giải pháp khéo léo cho vấn đề sấy đồ giặt, hầu hết người Hồng Kông cũng dựa vào máy sấy quần áo di động.

Chìa khóa là ở chỗ chúng có bánh xe để bạn có thể lái máy bay đến không gian nơi bạn nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất và dễ dàng di chuyển nó ra khỏi đường nếu nó chặn thứ gì đó, ném Wattie nói.

Đuổi nắng với giá phơi trên bánh xe. Ảnh: Getty

Điều quan trọng là cũng kiểm tra các quy tắc địa tầng trước khi đặt máy sấy quần áo trên ban công của bạn, bởi vì không giống như ở Hồng Kông, nơi giặt quần áo tự do từ hầu hết mọi tòa nhà chung cư, quy tắc của Úc có thể nghiêm ngặt hơn.

Các tầng lớp của chúng tôi nghiêm ngặt về tầm nhìn của đồ giặt từ đường phố, vì vậy chúng tôi đã cài đặt sàng lọc phía sau lan can ban công để không ai có thể nhìn thấy con ngựa quần áo của chúng tôi, ông Marissa nói.

Các giá phơi quần áo thông thường tiêu tốn rất nhiều không gian trong căn hộ của bạn và không thể sấy khô quần áo ngay lập tức khi được giữ trong nhà. Độ ẩm và độ ẩm cho phép vi khuẩn có hại phát triển. Rất khó để quản lý quần áo nặng đặc biệt là trên hệ thống máy sấy quần áo thủ công dựa trên hệ thống ròng rọc. Ngoài ra, bạn không thể thực sự treo quần áo của bạn ra để sấy khô trong mọi điều kiện thời tiết. Giá phơi quần áo điện tử của chúng tôi là một giải pháp cho tất cả các vấn đề trên.

Máy sấy quần áo có động cơ này là một giải pháp tiết kiệm không gian để làm khô quần áo của bạn một cách dễ dàng. Nó có thể dễ dàng cài đặt và gắn trên trần của khu vực sấy khô của bạn hoặc nó có thể được sử dụng trong phòng làm việc hoặc phòng giặt hoặc ban công của căn hộ của bạn. Hoạt động từ xa không dây cho phép bạn điều khiển chức năng của nó để hạ / nâng giá phơi một cách dễ dàng.

Nó có tổng trọng lượng chịu lực là 35 kg với 4 thanh 2.2mx cho phép bạn xếp chồng tải thẳng ra khỏi máy giặt. Đèn khử trùng bằng tia cực tím giết chết hầu hết các vi sinh vật có trong quần áo của bạn và do đó giữ mùi hôi của quần áo ướt.

26851055015 6ba3ff04e9 z

Quạt tích hợp giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn. Chất lượng cao của xây dựng hứa hẹn sức mạnh và độ bền tốt hơn. Sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất cho mùa đông và mùa mưa. Nó cũng tiết kiệm năng lượng, vì nó không tiêu thụ nhiều năng lượng trong quá trình hoạt động. Với hoạt động tiếng ồn thấp và khung thông minh, máy sấy này sẽ bổ sung cho thẩm mỹ thông minh & hiện đại của nhà bạn.

Tên mẫu: HLCRPP1S; Màu bạc ; Chất liệu: Nhôm; Trọng lượng: 15 kg; Tải trọng: 35 kg; Kích thước: 1200 x 350 x 90 MM

  • Dễ dàng lắp đặt Giá treo quần áo điện treo trần với 15 móc treo bằng hợp kim nhôm magiê mang đến vẻ ngoài đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn
  • Hoạt động điều khiển từ xa không dây để nâng / hạ giá phơi. Chức năng phát hiện chướng ngại vật hiện tại.
  • Được trang bị đèn khử trùng UV (3W x 2), đèn LED 12w và hai quạt (10w x 2) để làm khô nhanh hơn. Mỗi thanh có thể thu vào có chiều dài điều chỉnh từ 1,3 mét đến 2,2 mét
  • Khung liên kết 'X' của Windproof cho chuyển động trơn tru và ổn định có khả năng chịu tải của giá 35 kg.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh từ trung bình cho đến những mẫu nhập khẩu cao cấp. Vậy để tìm mua cho mình mẫu giàn phơi phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng là điều rất cần thiết. Bài viết này sẽ chia sẻ và giới thiệu một cách cụ thể các mẫu giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông thái.

1. Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát có thể nói là cái tên phổ biến và quen thuộc nhất. Được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát - một tên tuổi sừng sỏ trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất gia đình. Và mặc dù là mẫu giàn phơi thông minh ra sau. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh Hòa Phát lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Nhờ nắm bắt đúng tâm lý và đánh mạnh vào thị trường khách hàng gia đình vừa và nhỏ. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng đặt tên cho giàn phơi Hòa Phát – Là giàn phơi của mọi nhà

Giàn Phơi Hòa Phát là địa chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín hàng đầu hiện nay. Giàn phơi Hòa Phát có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao, cùng với việc tận dụng những công nghệ tiên tiến đã đem lại cho giàn phơi Hòa Phát có một chỗ đứng uy tín trên thị trường.

Giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Được nhiều người ưa chuộng, sản phẩm được cung cấp toàn quốc, với bộ tời được cấu tạo từ hộp kim nhôm được nhập từ Hàn Quốc. Thanh phơi bằng inox siêu bền cứng cáp theo thời gian. Đảm bảo được chất lượng cho người dùng tốt nhất.

45720638 891657657707789 389846484876525568 n

2. Giàn Phơi Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku là dòng giàn phơi nhập khẩu từ Nhật Bản. Được sản xuất trên công nghệ Nhật với dây chuyển sản xuất hiện đại. Hiện nay, thị trường phổ biến rất nhiều dòng giàn phơi Sankaku, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Giàn phơi thông minh Sankaku do Nhật sản xuất nên được đánh giá cao hơn về chất liệu sử dụng và cách lắp ráp, thiết kế. Giàn phơi có thể di chuyển rất linh hoạt, nâng lên hạ xuống dễ dàng. Hơn nữa, giàn phơi Sankaku có thiết kế mang hơi hướng hiện đại Châu Âu, nên nhìn có vẻ gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Hạn chế duy nhất của loại giàn này đó là việc tìm kiếm thay thế các phụ kiện giàn phơi khi cần sửa chữa gặp khó khăn. Do linh kiện nhập khẩu, vì thế chi phí sửa chữa cao. Giàn phơi thông minh Sankaku đánh mạnh vào phân khúc khách hàng trung và cao cấp

48365326 514115039107270 4512879677307617280 n

3. Giàn Phơi Takashi

Giàn phơi Takashi cũng là một thương hiệu giàn phơi đồ đến từ Nhật Bản. Với thiết kế sắc sảo, tinh tế trong từng chi tiết. 

Giàn phơi nhập khẩu Takashi là giàn phơi thông minh chất lượng cao cấp với bộ tời nhôm đúc nguyên khối mạ mà đồng giả cổ điển mang lại sự sang trọng tinh tế .Dây cáp lụa 304 Inox chống rỉ độ bền cực cao tạo sự chắc chắn và bền bỉ khi sử dụng.

Giàn phơi nhập khẩu Takashi  là thương hiệu nổi tiếng 2018 tại Nhật bản mang thiết kế và màu sắc đẹp đến từng chi tiết. 

Giàn phơi thông minh Takashi Japan là 1 sản phẩm mới nhất , hót nhất trong   năm 2018 .Tay quay liền được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn-Có cơ cấu chống rối dây- Cấu tạo tay quay liền không sợ rơi, mất tay quay – Sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg – Thanh phơi dày hơn , được đúc theo tông màu đồng bộ – Móc cao cấp chống bay. – Sản phẩm bảo hành gần 5 năm .

Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là những kahsch hàng ở các chung cư nhỏ có diện tích phơi đồ đẹp . Không gian ban công vốn dĩ đã nhỏ hẹp nay đã có sản phẩm giàn phơi thông minh Takashi đem đến giải pháp mới .

Không gian ban công bạn có thể dùng nó để đem lại nhiều cây xanh hay những trang trí đẹp . Không còn bị choáng chổ bởi không gian phơi đồ vừa tốn diện tích vừa mất thẩm mỹ cho ban công nhà bạn .

giàn phơi takashi

4. Giàn Phơi Komatsu

Giàn phơi thông minh Komatsu là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Chất lượng của giàn phơi thông minh Komatsu đã được khẳng định bằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng. Thương hiệu giàn phơi thông minh nổi tiếng đến từ Nhật Bản này đã và đang ngày càng chiếm được phần lớn thị phần tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh,….

Komatsu là thương hiệu giàn phơi thông minh hàng đầu Nhật Bản. Sở hữu một sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng cũng đồng nghĩa với sản phẩm đó có chất lượng tốt. Sử dụng giàn phơi thông minh Komatsu, bạn sẽ không gặp phải những rắc rối như dây cáp bị rối, bộ tời bị xỉn màu, gió thổi bay quần áo, quần áo không khô đều,…..

Giàn phơi thông minh Komatsu là một trong những sản phẩm đang rất thịnh hành và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh thì Komatsu chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường một bộ giàn phơi thông minh trên thị trường có giá từ  1.000.000đ đến 2.000.000đ với nhiều mẫu mã khác nhau. Giàn phơi thông minh Komatsu có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác.  Nhưng giá thành của mỗi sản phẩm đều nói lên chất lượng của chính sản phẩm đó. Đối với một bộ giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội như Komatsu thì mức giá 3.200.000đ rất phù hợp.

58d16fb33a949 1490120627